Jezi ya Eagle Rock Global (ERG) ni nini? Je! Mradi wa ERG Udanganyika?

136
107051
Matangazo
Matangazo
Matangazo
Matangazo

Hivi majuzi, pia tumepata maswali mengi karibu Jezi ya Eagle Rock Global (ERG) ni nini? Je! ERG ni Udanganyifu? Na kujibu swali hili, tutakuwa tukifanya kazi mwishoni mwa wiki ili kukagua huduma ya uwekezaji ya crypto Eagle Rock Global (ERG).

Jezi ya mwamba ni nini?

Kulingana na utangulizi, Eagle Rock Global (ERG) ni njia ya uwekezaji wa kifedha kutoka Ulaya. Ni njia inayo riba na faida kubwa sana.

Ealerockglobal inashiriki katika mchakato wa biashara, kutafuta na kusimamia fedha za uwekezaji na vile vile faida kwa kutumia tete ya cryptocurrencies na kuongeza idadi ya watumiaji.

Kimsingi, cryptocurrensets ni vitu vichache kwenye hifadhidata ambayo hakuna mtu anayeweza kubadilisha isipokuwa hali fulani zimekamilishwa.

Jinsi ERG inafanya kazi?

Mtindo huu wa kisasa wa ukuzaji mara nyingi hutegemea aina tatu za watendaji: mtu aliyeanzisha mradi uliopendekezwa au mradi uliofadhiliwa, mtu binafsi au kikundi kilichounga mkono wazo hilo, na shirika la udhibiti kuja na maoni kwa pamoja.

Mfano wa operesheni ya ERG

Vifurushi vya Uwekezaji vya ERG

Kwa jumla kuna vifurushi 13 tofauti vya uwekezaji: kutoka $ 100 hadi $ 1.000.000, unaweza kufuata maelezo katika picha hapa chini.

Kifurushi cha uwekezaji cha ERG
Kifurushi cha uwekezaji cha ERG

Unapobofya juu ya maelezo ya kila kifurushi, tutaona meza maalum ya riba, kwa mfano, mimi bonyeza kutazama kifurushi cha $ 10.000

Kifurushi cha uwekezaji cha ERG

Kwa hivyo tunayo wazo mbaya juu yake, sasa sitaingiza mengi lakini nenda moja kwa moja kwenye suala la hakiki za uhakiki.

Mapitio ya Rock Eagle Rock Global (ERG)

Kuhusu Kurudi

Hili ni jarida la kueneza faida ambalo nimehesabu moja kwa moja, na uwekezaji wa $ 50000, utapokea angalau $ 59.000 kwa riba katika miezi 3 ya kwanza, na kwa muda mrefu utazidi kiasi hicho, juu ya faida. , unaweza kuhesabu kulingana na lahajedwali kwenye picha:

 • Utapokea riba 118% baada ya miezi 3
 • Utapokea riba ya $ 145 baada ya miezi 3 na kipindi cha miezi 6.
 • ...

Kwa kuongezea, kila kifurushi kina kifurushi cha tume ya rufaa, kama kifurushi cha $ 50k, ukimualika mtu mwingine kuwekeza, utapokea tume ya 6% kutoka F1, 5% kwa F2, 3% kwa F3, ... Tabaka la darasa ...

Kwa mtazamo wa tathmini, hii ni mfano Ponzi, na mfano huu utaanguka wakati pesa za mwekezaji mpya hazitoshi kulipa riba ya kwanza kwenda. Mzunguko wa mfumo wa kuanguka unategemea kiwango cha maendeleo, ni haraka zaidi kuporomoka, na ERG ni miezi 3,6,9,12,15,18.

Kuhusu Uongozi na Kampuni

Công ty này đã đưa ra hình ảnh của hầu hết các nhân viên của họ cùng với chỉ định của họ nhưng lại không có liên kết đến hồ sơ truyền thông xã hội của họ hoặc bất cứ điều gì giúp công chúng theo dõi họ. Chúng tôi đã tìm kiếm thông qua các diễn đàn trực tuyến khác nhau, nhưng không thể tìm thấy!

Hii inathibitisha, hii ni habari bandia, zote ni bandia ... Na kwa sababu haina uwazi, ni bora kukaa mbali nayo, kanuni ya uwekezaji ni: wekeza katika kitu unachoelewa. na ni wazi ...

ERG Group INC – Công ty đằng sau Eagle Rock Toàn cầu

Một việc khác chúng ta cần tìm hiểu là ERG Group INC, công ty đứng sau đợt chào bán tiền ảo ERG. Trước hết, theo các tài liệu hợp nhất có trên eaglerockglobal.org, công ty này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Điều này đã đủ đáng ngờ, bởi vì nếu bạn biết bất cứ điều gì về thuế, luật, tài chính và kinh doanh lừa đảo, bạn biết rằng việc thành lập một công ty vỏ bọc lừa đảo ở Đảo Virgin thuộc Anh là cực kỳ dễ dàng. Những kẻ gian này có thể đã sử dụng tên giả Galore.

Và hơn hết là ERG Group INC không được cấp phép với bất kỳ cơ quan cần thiết nào. Điều này có nghĩa là nó là một công ty đầu tư bất hợp pháp và lừa đảo.

Eagle Rock Global hoạt động như thế nào?

Họ tuyên bố rằng họ có liên quan đến giao dịch tiền điện tử, khai thác, trả tiền để nhấp vào mô hình kinh doanh và nhiều hơn nữa. Thậm chí có một phần trò chơi trên trang web của họ. Nhưng chúng tôi đã Không có một từ trả lời cho câu hỏi này. 

Các điều khoản và điều kiện liên quan không rõ ràng, nhưng bạn luôn có thể hỏi nhóm hỗ trợ của họ để biết thêm thông tin. Liên quan đến giao dịch và khai thác tiền điện tử, việc thiếu thông tin đầy đủ là không thể chịu đựng được.

Chúng tôi không có bất kỳ ý tưởng nào về phương pháp giao dịch hoặc độ chính xác của họ. Họ đã không hiển thị bất kỳ lịch sử giao dịch cộng với tên của các nhà quản lý quỹ là không rõ. Hơn nữa, các chi tiết của họ khai thác trang trại cũng là một bí ẩn. Họ thậm chí còn nói về Thương mại điện tử, nhưng thông tin được cung cấp cũng mơ hồ.

Kế hoạch đầu tư và lợi nhuận được quảng cáo

Kama tulivyokwisha kuchambua hapo juu, ni hatari sana na hatari kubwa sana.

Thông tin tên miền

Thật không may, chủ sở hữu của nền tảng này đã che dấu danh tính của họ. Vì vậy, đây là những chi tiết quan trọng chúng tôi quản lý để thu thập.

 • Tên miền – Eaglerockglobal.org
 • Nhà đăng ký – NameCheap, Inc
 • Đăng ký vào ngày – 22/11/2017
 • Hết hạn – 22/11/2022
 • Xếp hạng toàn cầu Alexa – 42.190
 • Xếp hạng tại Việt Nam – 1.342
 • Đối tượng Địa lý – Việt Nam, Nga, Hoa Kỳ, Ukraine và Đức

Thiếu bằng chứng xã hội

Mỗi doanh nghiệp trực tuyến để lại một dấu vết của lời chứng thực trong thế giới trực tuyến. Mặc dù, công ty này có thứ hạng cao và đang nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập, không có nhiều bằng chứng. Với bản chất mờ ám của họ kết hợp với việc thiếu bằng chứng xã hội, một cái gì đó có mùi tanh.

Tuy nhiên, họ không thể che giấu bản chất thực sự của mình trong thời gian dài và thời gian sẽ kể về chương trình nghị sự thực sự của họ. Hiện tại, tốt hơn hết là tránh xa chúng vì lợi ích của riêng bạn hoặc ít nhất là bắt đầu với mức tối thiểu tuyệt đối.

Hãy để mắt đến các liên kết giới thiệu, có thể có một vài nhà quảng bá có thể tạo ra sự cường điệu về dự án này (bánh vẽ). Hơn nữa, nếu bạn đọc về bất kỳ quảng cáo nào mà hơn 100% mỗi năm thì đều là rủi ro cao…

Kết luận đánh giá Eagle Rock Global

Kwa asili, makini, makampuni mengi Biashara ya kiwango cha MLM Pia zina umuhimu mkubwa katika kukuza soko la Vietnam, kwa sababu Vietnam, Russia, Ukraine, Ujerumani na Uchina ni nchi zote zinazoshiriki katika mradi huu kubwa na kwa pesa nyingi. Mimi haitoi miradi hii, lakini nitakuandikia makala kuhusu miradi kwako kuelewa na kuamua ikiwa ni kuwekeza au sio kuwekeza. Vietnam, mimi ni mwenye mikono mingi siku hizi Uwekezaji wa HYIP, na hivyo kugawanyika katika vikundi 2: Kikundi chenye uzoefu, kikiwekeza kwa faida kubwa, halafu kikaondoa mtaji kucheza riba tu hadi kukomesha (salama sana), na kundi moja limepuuzwa 100 Hajawahi kujiunga. Ni kwa wale tu ambao ni wageni kwa uzoefu duni, kwa sababu wanahaha kuwekeza bila kuchora mtaji, matokeo yake tayari yanatarajiwa.

Kwa kuongezea, tunakagua pia nakala kuhusu miradi mingi sana ambayo ni: MadiniCity, Kizuizi cha S na Ishara ya SCF, unaweza kuiangalia! Nakutakia furaha njema na mafanikio.

Blogtienao inakuhimiza kukagua miradi ya HYIP kuwa nakala kamili na kutuma kwa barua pepe blogtienao.content@gmail.com, tutakagua na tutakutumia.

Kama fanpage Facebook của Blog halisi ya Pesa

Jiunge na kituo telegram của Blog halisi ya Pesa

Jiunge Group Jadili habari za Blog halisi ya Pesa

Matangazo
Matangazo
Matangazo
Mabadiliko ya Binance Reputable

136 COMMENT

 1. Kuza bei ya chestnut tk! Wekeza zaidi ya milioni 60 VND na upate faida juu ya $ 4-500 $ inayopatikana katika mkataba, kuuza VND milioni 15, ikiwa kuna mtu anahitaji kuwasiliana na nambari ya simu 092175478

 2. Badala ya mtu yeyote anayeposti kuuza tk au dola ... hakuna mtu aliye na haki ya kupiga simu ... yeyote aliyeuliza kuokoa mtaji wa alo ... atakuwa gd ... 0834227334

 3. Imekuwa zaidi ya mwaka tangu chapisho hili, lakini ERG bado ipo na nilichukuliwa kutoka kwenye semina yao jana 😀. Inathibitisha kuwa mwaka mmoja uliopita mtu yeyote aliyeiingia alikuwa tayari mchafu. Sasa, mimi pia nina woga, sithubutu kucheza!

COMMENT

Tafadhali ingiza maoni yako
Tafadhali ingiza jina lako hapa

Tovuti hii hutumia Akismet kupunguza spam. Tafuta jinsi maoni yako yanavyopitishwa.