Ni nini Capital Capital? Muhtasari na Tathmini Kuhusu Mitaji ya Orius

2
11796

Kabla ya kuingia kwenye maswala ya Orius Mji mkuu, asubuhi hii tumepokea majibu na tathmini nyingi juu ya miradi ya HYIP, nzuri na mbaya, ndio, natumai kuwa tutajadili kila wakati kwa uwazi, kwa hivyo tafadhali kuwa na ujasiri. Maoni yangu kabla ya miradi hii.

Maelezo ya jumla ya Uuzaji wa Uwekezaji wa Multilevel nchini Vietnam

Vietnam mwenyewe wakati wa shamba Uwekezaji wa HYIP, imegawanywa katika vikundi 3, ambavyo nadhani vinapaswa kuorodhesha hapa ili iweze kuibua:

Kundi la Kwanza: Kutokwa na damu

Hili ni kundi lililodhamiria kukataza kwamba miradi ya HYIP haileti maendeleo na inakuza maendeleo ya kijamii kwa sababu wanachora keki, sio uzalishaji halisi, wakitumia fursa ya uchoyo. ya watu wasio na ujinga. (Kundi hili linangu, ambaye ninaandika makala hii)

Kundi la Pili: Msaada

Hili ni kikundi chenye uzoefu, wakiwa wamelipa uzoefu wa miaka mingi kwenye tasnia ya uwekezaji wa viwango vingi, wanajua wazi kuwa huu ni mradi wa HYIP, mradi wa udanganyifu, lakini bado wanashiriki, kwa sababu ya uzoefu mkubwa. , mara chache watapoteza, kwa sababu wanawekeza mapema sana, basi wakati wanafikia lengo, huondoa haraka mtaji, biashara tu na riba hadi mradi utaanguka kabisa. Na wanaanza mchakato mpya wa mradi mpya tena.

Kundi la Tatu: Kondoo wachanga

Kikundi hiki ni kikundi kinachotia wasiwasi zaidi, kwa sababu pia wanapenda kuwekeza, wamepofushwa na faida, wanashiriki katika uwekezaji na uzoefu mdogo sana, wana udanganyifu wa nguvu, watu wengi hata wanakopa uwekezaji. Wakati mradi uliporomoka, mwisho ulitabiriwa: uuzaji wa nyumba, uuzaji wa gari, uuzaji wa figo, kujiua, ... Watu wengi katika kikundi hiki walikuwa wageni shambani, kwa hivyo niliita kondoo.

Kiini cha HYIP - Ponzi - MLM ya Ngazi Mbalimbali

Kiini cha miradi ya HYIP - Ponzi - Kiwango cha MLM nyingi Yote ambayo ni kulipa riba kwa pili kulipia ya kwanza, inabadilisha aina nyingi tofauti: bima, pesa halisi, bidhaa zingine, ... Lakini fomu ile ile na hadi pesa ya pili haiwezi kulipa. Maslahi ya ule uliopita, mfumo rasmi ulianguka.

Kwa hivyo tutafika kwa mada kuu leo, Mapitio ya mradi wa Capital wa HYIP Orius

Ni nini Capital Capital?

Kulingana na habari iliyoletwa kutoka kwa ukurasa wao wa kwanza "Mtaji wa Orius ulianzishwa na makao yake makuu huko Belize (Caribean - Amerika ya Kati), mkoa unaojulikana kwa msingi wake wa kisheria kwa tasnia zinazoibuka kama vile Blockchain na Fedha Dijitali ”

Sisi ni mshirika wa kimkakati na Bankorus - jukwaa la benki ya blockchain kwa watu binafsi na mashirika ambayo hukuruhusu kununua na kuuza kwa urahisi na salama, kuuza, kuhifadhi na kukopesha mali za dijiti. .

Ofisi yetu ya mwakilishi huko Asia iko katika ukanda wa kipekee wa uchumi wa Hong Kong. Orius Capital imekua shirika la kimataifa na msaada kutoka kwa kampuni na mashirika katika maeneo yafuatayo:

 • Uuzaji
 • Uchambuzi wa data kubwa
 • Forex na sarafu
 • Biashara Bot & Ishara
 • Fedha za mtaji wa uhamaji
 • Kuzuia & AI

Vifurushi vya Uwekezaji wa mji mkuu wa Orius

Tathmini ya Mradi wa mji mkuu wa Orius

Orius Capital hoạt động trong phân khúc MLM tiền điện tử. Công ty tuyên bố được dựa trên Hồng Kông và đứng đầu người sáng lập và CEO Diago Lopez Vea. Chúng tôi đã thử tìm thông tin của anh ta, nhưng không cho thấy bất kỳ kết quả nào, đôi khi tôi tự hỏi 1 dự án VIP như thế mà người đứng đầu lại không biết là ai, ở đâu, hay làm gì? Liệu anh ta có thực sự tồn tại hay không?

Mapitio ya Mradi wa Capital wa HYIP Orius

Các video tiếp thị của Orius Capital dường như có sự tham gia đông đảo các diễn viên, đặc biệt họ không phải là người châu á, Nhưng ngược lại, có những đối tác là người Châu Á, trong đó có Enge Chee Seng được trích dẫn là COO của thị trường châu Á của Orius Capital.

Seng nổi bật trong một video gần đây có nội dung mô tả một sự kiện tiếp thị của Orius Capital được tổ chức tại Việt Nam vào tháng trước tại HN, trong ảnh đó, chả có ma hay Leader nào thực sự của cộng đồng Blockchain Việt Nam, mà hình như toàn Leaders của cộng đồng HYIP.

Je! Umeangalia mradi huu bila shaka kidogo? Lakini subiri, iwe ni kashfa, angalia uchambuzi

Wakati wa hafla hiyo muhimu, Mkurugenzi Mtendaji wa Diago Lopez Vea hakuwepo kwenye hafla hiyo. Trên thực tế ngoài hình ảnh bị cắt xén xấu trên trang web của họ, dường như không có bất kỳ cảnh quay nào khác của Vea liên quan đến Orius Capital.

Địa chỉ công ty Hồng Kông được cung cấp trên trang web của Orius Capital thuộc về Công ty TNHH “Get Started HK Limited”. Theo trang web của họ, Get Started HK Limited cung cấp dịch vụ thành lập công ty Hồng Kông. Do đó, có vẻ như Orius Capital không có sự hiện diện thực tế ở Hồng Kông. Công ty của họ dường như là một công ty vỏ bọc vô nghĩa.

Mặc dù tập trung vào tiếp thị tại Việt Nam của Orius Capital, nhưng Mỹ là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu vào trang web của họ (37%) – theo đánh giá từ Alexa. Canada đứng thứ hai ở mức 15%, tiếp theo là Việt Nam ở mức 10%.

Đọc tiếp để đánh giá đầy đủ về cơ hội MLM của Orius Capital.

Sản phẩm của Orius Capital

Orius Capital không có sản phẩm hoặc dịch vụ có thể truy cập được, với các chi nhánh chỉ có thể tiếp thị thành viên liên kết của Orius Capital.

Các gói đầu tư của Orius Capital

 • Basic Plan – đầu tư 200$, nhận 200% lãi và trừ 90 đô la phí
 • Advance Plan – đầu tư 500$, nhận 210% lãi và trừ $ 225 phí
 • Elite Plan – đầu tư 1000$, nhận 220% lãi và trừ 450 đô la phí
 • Business Plan – đầu tư 5000$, nhận 225% lãi và trừ 2250 đô la phí
 • Pro Plan – đầu tư 10.000$, nhận 230% lãi và trừ 4500 đô la phí
 • VIP Plan – đầu tư 20.000$, nhận 235% lãi và trừ 9000 đô la phí
 • Executive Plan – đầu tư 50.000$, nhận 240% lãi và trừ 22.500 đô la phí
 • Master Plan – đầu tư 100.000$, nhận 245% lãi và trừ 45.000 đô la phí

Các chi nhánh của Orius Capital nhận 8% vốn đầu tư bởi các chi nhánh được tuyển dụng cá nhân. (hay được gọi là referral) – F1

Họ cũng nhận được 2% lợi nhuận được chi trả cho các khoản tiền được đầu tư bởi các chi nhánh được tuyển dụng cá nhân. – F2

Xếp hạng liên kết của Orius Capital

Có bốn cấp bậc liên kết trong kế hoạch bồi thường của Orius Capital.

Cùng với tiêu chí trình độ tương ứng của họ, họ như sau:

 • Supervisor (Giám sát) – tuyển dụng ít nhất hai chi nhánh đã từng đầu tư
 • Manager (Người quản lý) – tuyển dụng ít nhất năm chi nhánh, mỗi người đã đầu tư ít nhất 1000$ và tạo ra 5000$ doanh thu mỗi tháng từ cấp dưới
 • Director (Giám đốc) – tự đầu tư ít nhất 10.000$, tuyển dụng ít nhất mười chi nhánh, mỗi bên đã đầu tư ít nhất 1000$ và tạo ra 50.000$ doanh thu mỗi tháng từ cấp dưới
 • Founder (Người sáng lập) – duy trì khoản đầu tư 10.000$ đang hoạt động, tuyển dụng ít nhất mười lăm chi nhánh, mỗi người đã đầu tư ít nhất 1000$ và tạo ra doanh thu mỗi tháng từ cấp dưới

Hoa hồng còn lại

Orius Capital trả tiền hoa hồng còn lại thông qua cơ cấu bồi thường nhị phân. Cấu trúc bù nhị phân đặt một liên kết ở đầu nhóm nhị phân, chia thành hai bên (trái và phải):

Cấp độ đầu tiên của nhóm nhị phân chứa hai vị trí. Cấp độ thứ hai của nhóm nhị phân được tạo bằng cách chia hai vị trí đầu tiên này thành hai vị trí khác nhau (4 vị trí).

Các cấp tiếp theo của nhóm nhị phân được tạo theo yêu cầu, với mỗi cấp độ nhà ở mới gấp đôi số vị trí so với cấp trước. Các vị trí trong nhóm nhị phân được lấp đầy thông qua tuyển dụng trực tiếp và gián tiếp.

Vào cuối mỗi ngày, Orius Capital sẽ tăng khối lượng đầu tư mới ở cả hai phía của nhóm nhị phân.

Hoa hồng còn lại được chi trả theo tỷ lệ phần trăm của các khoản đầu tư vào phía nhóm dưới

Orius Capital xác định tỷ lệ hoa hồng còn lại theo thứ hạng liên kết:

 • Giám sát viên được trả 5% hoa hồng còn lại
 • Người quản lý được trả 6% hoa hồng còn lại
 • Giám đốc được trả 7% hoa hồng còn lại
 • Những người sáng lập được trả 8% hoa hồng còn lại

Tham gia vào Orius Capital

Thành viên liên kết của Orius Capital được gắn với khoản đầu tư tối thiểu $ 200.

Orius Capital chỉ chấp nhận bitcoin và ethereum để đầu tư. Đây là chiêu để lách mọi luật, từ việc thành lập công ty ma ở Hong Kong và chỉ chấp nhận BTC và ETH đầu tư, khi mọi sự việc đổ bể thì rút nhanh chóng không để lại dấu vết gì

Phần kết luận Dự Án Oriis Capital Không Minh Bạch

Orius Capital tuyên bố sẽ tạo ra doanh thu bên ngoài thông qua một bot và tín hiệu giao dịch trực tuyến Công ty cũng tuyên bố sẽ có một mối quan hệ đối tác chiến lược của người Hồi giáo với Ngân hàng Orus, nhưng thực tế thì làm gì có? Orius Capital không được đăng ký để cung cấp chứng khoán tại bất kỳ khu vực tài phán nào mà nó hoạt động, cụ thể là Hoa Kỳ và Canada.

Không có bằng chứng xác minh nào tồn tại của Orius Capital bằng cách sử dụng doanh thu giao dịch hoặc bất kỳ nguồn doanh thu bên ngoài nào khác để thanh toán cho các chi nhánh. 

Nếu Enge Chee Seng và những người đồng mưu của anh ta có thể tạo ra lợi nhuận hợp lý 2,8% hàng ngày, họ cần tiền của bạn để làm gì? Họ chỉ cần vay ngân hàng và đầu tư khoảng 5 triệu USD, chỉ sau 1 năm họ sẽ có 35-40tr$ rồi, cần chi rủ người khác!!!

Như với tất cả các chương trình MLM Ponzi, như đã nhắc ở trên, một khi lãi của người tham gia mới không đủ trả cho người cũ, hệ thống sẽ sụp, Thế nên đừng đầu tư vô Orius Capital nhé

Kwa kuongezea, tunakagua pia nakala kuhusu miradi mingi sana ambayo ni: MadiniCity, Kizuizi cha S na Ishara ya SCF, Mwamba wa tai Ulimwenguni, unaweza kuiangalia! Nakutakia furaha njema na mafanikio.

Blogtienao inakuhimiza kukagua miradi ya HYIP kuwa nakala kamili na kutuma kwa barua pepe blogtienao.content@gmail.com, tutakagua na tutakutumia.

Kama fanpage Facebook của Blog halisi ya Pesa

Jiunge na kituo telegram của Blog halisi ya Pesa

Jiunge Group Jadili habari za Blog halisi ya Pesa

Matangazo
Matangazo
Matangazo
Mabadiliko ya Binance Reputable

2 COMMENT

 1. Kama ilivyoelezwa hapo juu, uwezo wa GD wa Orius ni mtu wa Kivietinamu sana.
  - Kulingana na Alexa, trafiki ya Orius kwa wakati huu inakuja kutoka Vietnam => Kununua maoni ya kwanza inawezekana kabisa.
  - Baa ya biashara ya sakafu ya sakafu ni neno ambalo nasikia, ninapoingia kwenye Orius, siwezi kuangalia idadi ya maagizo ya biashara ya kila shughuli, kuunda vigezo kama hii ni rahisi sana kwako. Coder.
  - Kama ninavyojua, Admin hii (au kikundi cha admin) ni Kivietinamu 🙂

COMMENT

Tafadhali ingiza maoni yako
Tafadhali ingiza jina lako hapa

Tovuti hii hutumia Akismet kupunguza spam. Tafuta jinsi maoni yako yanavyopitishwa.